Tấm ốp tường vân đá cẩm thạch


Tấm ốp tường vân đá cẩm thạch KA1539 có khả năng chống thấm nước, oxy hóa cực tốt. Sản phẩm chính hãng, hoa văn vân đá tự nhiên đem lại vẻ đẹp hoàn hảo. Tấm ốp tường vân đá cẩm thạch KA1539 chính đội ngũ kỹ thuật Đồng Hàn sản xuất dựa trên kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi tin rằng bằng công nghệ mới nhất và dây truyền hiện đại, các sản phẩm chúng tôi đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên chính căn nhà của mình.
Sản phẩm của chúng tôi được là từ vật liệu PPR + PVC, với khả năng chống lại thời tiết của cả 2 miền Bắc, Nam cực kỳ hiệu quả. Với đặc thù chống ẩm mốc, chống oxy hóa hay nóng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về căn nhà của mình. Đặc biệt, bạn cũng có thể lau chùi vệ sinh cho sản phẩm một cách dễ dàng, tấm ốp tường vẫn không hề hấn ngay cả khi có những va chạm với lực mạnh. Vì làm từ vật liệu nhựa nên tấm ốp tường vân đá dễ dàng vận chuyển, thi công nhanh, không gây độc hại đến môi trường và bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Tấm ốp tường vân đá cẩm thạch: có thể thay thế cho các vật liệu trang trí tường giá thành cao như: đá tự nhiên, đá nhân tạo, gạch men, đá Granite….
Sản phẩm có chất liệu PPR + PVC chống nước, chống nấm mốc, chịu được oxy hóa. Đặc biệt, Tấm ốp tường vân đá cẩm thạch có hoa văn vân đá tự nhiên, độ chân thật của sản phẩm đạt tới 99,5, dễ dàng lau chùi, bề mặt chịu được mài mòn, độ cứng bề mặt đạt 3H ~ 6H, chống cháy có thể đạt đến cấp độ A. Trọng lượng của sản phẩm nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công nhanh gọn, giá thành thấp, không chất độc hại, không tia bức xạ, bảo vệ môi trường, an toàn cho người sử dụng

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*